Team Việt Nam tại Tohoku University International Festival TUIF2022 (1/10/2022)

Ngày 1/10/2022 đã diễn ra lễ hội văn hoá quốc tế Tohoku University International Festival (TUIF 2022). Đây là lễ hội quốc tế gần như là lớn nhất ở Sendai, được tổ chức bởi Đại học Tohoku, phối hợp với TUFSA, VSA Tohoku và nhiều tổ chức khác. Tại đây, team Việt Nam tham gia ở 3 hạng mục: nấu ăn, trình diễn thời trang, và biểu diễn sân khấu.

Tại lễ hội năm nay, đội Việt Nam chọn “nem rán” làm món ăn chính để phục vụ các thực khách. Đồ ở quầy bán rất chạy và được mọi người ưa thích. Sự thành công này có được là nhờ có sự điều phối của đội trưởng Hoàng Thị Chinh Thon (D1), Dương Trâm Anh (D1), cùng với các thành viên khác trợ giúp như Nguyễn Quang Đạt (M1), Lưu Anh Minh Thư (Exchange), Vũ Hoàng Lân (M1), Khúc Trường Minh (M2), Bùi Bá Hân (PD) và Trần Quốc Huy (S2).

Về trình diễn thời trang, đội năm nay may mắn có được sự phục vụ của các bạn Đinh Thị Hoa (Exchange), Dương Trâm Anh (D1), và Dương Minh Quân (B4), với những bộ trang phục áo dài vô cùng đẹp mắt và quyến rũ.

Nói về lễ hội năm nay không thể không nhắc đến màn trình diễn múa lân cực kỳ đặc sắc của đội Việt Nam. Mặc dù là tiết mục cuối cùng, nhưng đây là tiết mục sôi động và ấn tương nhất của lễ hội. Chú lân năm nay không những nhảy múa uyển chuyển, mạnh mẽ, mà còn mang đến một thông điệp rất nhân văn cho lễ hội. Đây cũng là tiết mục duy nhất mà người biểu diễn và khán giả tương tác với nhau một cách nhiệt tình nhất. Kịch bản và âm nhạc năm nay được dàn dựng bởi Dương Minh Quân (B4), với phần vũ đạo có sự góp sức của Trương Thị Ái Nhi (D3), Trần Quang Thanh (D2). Chú lân được biểu diễn bởi Trần Hữu Nghĩa (B3), và Bùi Bá Hân (PD). Chú Tễu có sự góp mặt của Trần Quốc Huy (S2), cùng với Lê Văn Tân (B4) và Dương Minh Quân (B4). Thân và đầu chú lân năm nay được tài trợ bởi Hội trưởng Trần Quang Thanh (D2).

Hình ảnh năm nay được tài trợ bởi Khúc Trường Minh (M2) và Nguyễn Văn Quang (D3).

Một số hình ảnh lễ hội

Múa Lân

Toàn video múa lân (Youtube)

Nấu Ăn

Fashion trình diễn Áo dài

Hẹn gặp lại các bạn ở Lễ hội năm tới!

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s